แบบฟอร์มลงชื่อเพื่อขอรับวุฒิบัตรการอบรมภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ที่เข้ารับการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาใหม่ ที่ผ่านมาลงชื่อเพื่อขอรับวุฒิบัตรตามขั้นตอน ดังนี้

1. ตรวจสอบผลการอบรม โดย Download File ผลการอบรม จากนั้นค้นหาด้วย รหัสนักศึกษา หรือชื่อ-นามสกุล

Download >> ผลการอบรมภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

2. นักศึกษาที่ได้ผลการเรียน ผ่าน (S-Satisfied) ให้ลงชื่อเพื่อขอรับวุฒิบัตรตาม Link ด้านล่าง

3. ศูนย์ภาษาจะทำการตรวจสอบข้อมูล หลังจากนั้นให้นักศึกษามารับวุฒิบัตรด้วยตัวเองที่ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคาร 27 ในวันศุกร์ของสัปดาห์ถัดไปหลังจากลงชื่อ